Quán Phở Ngon từ nguyên liệu sạch và cái tâm của người làm bếp!

Quán phở Việt Nam

Là một trong những quán phở ngon nằm tại địa bàn Quận 3 - Phở Việt Nam nổi bật với việc dùng phở bằng thố đá và cách làm bánh phở thủ công tại quán. Điều đó như một làn gió mới thổi vào các quán phở ở Sài Gòn.
 
Quán phở ngon - Giá trị tạo ra nó
Phở thố đá tại quán phở Việt Nam
Phở Việt Nam là một trong những quán phở ngon ở trung tâm Sài Gòn. Phần lớn là do khâu tuyển chọn nguyên liệu và cái tâm của người đầu bếp.

Nguyên liệu của quán phở Việt Nam

Tại quán phở Việt Nam, các loại nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng:
  • Gạo Mộc Tuyền nức tiếng Nam Định – loại gạo khi nấu thành cơm sẽ cho ra những hạt cơm dẻo, thơm và ngọt; khi xay bột tráng bánh sẽ cho ra bánh phở vừa mềm, mịn và dai ngon.
  • Thịt bò Cỏ tươi được vận chuyển trong ngày từ miền Trung – thịt bò cắt lát với những thớ thịt nhỏ mềm và cực ngọt; xương ống và đuôi bò được ninh với lửa nhỏ để lấy hết chất ngọt vào nước dùng.
  • Hơn 18 loại nguyên liệu được tuyển chọn để tạo nên hương vị phở truyền thống của người Việt.
Cùng với cái tâm của người đầu bếp muốn đem lại cho thực khách hương vị trọn vẹn nhất của một bát phở. Phở Việt Nam là nơi thưởng thức những bát phở ngon, một địa chỉ uy tín dùng phở, một quán phở ngon đối với những thực khách đã thưởng thức, đang thưởng thức và sẽ thưởng thức phở tại đây.

Liên Hệ Đặt Món +