Phở Thố Đá - Thổi Hồn Cho Phở Việt

Phở Thố Đá - Thổi Hồn Cho Phở Việt

Từ vùng núi xa xôi hay những vùng đồng bằng màu mỡ, từ nông thôn hẻo lánh đến nơi thành thị phồn hoa, nơi nào cũng có sự hiện diện của phở. Phở được xem như là một món ăn không thể thiếu, một món ăn “quốc hồn quốc túy” của người Việt Nam xưa và nay. Phở được chế biến rất đa dạng tùy theo từng vùng miền. Với phở nước thì có phở bò, phở gà, phở hải sản,…. Phở khô thì có phở xào, phở áp chảo, phở trộn, bánh phở cuốn,… Tại quán Phở Viêt Nam thì có món phở thố đá được chế biến từ những nguyên vật liệu tươi ngon nhất được nhập về từ các vùng của đất nước, trong tô phở thố đá ngon là tinh hoa ẩm thực việt, là nơi thổi hồn cho món phở Việt Nam.
Phở thố đá, món phở bò ngon tại quán phở việt nam
Phở thố đá, món phở bò được thức khách yêu thích

Phở thố đá tại quán phở Việt Nam "ăn phở như ăn lẩu"

Tại quán Phở Việt Nam, chúng tôi còn đặc biệt đem đến cho thực khách món phở thố đá. Khác với những tô phở bình thường, bánh phở và thịt bò tái được để riêng trong dĩa. Nước phở đựng trong thố đá và đun thực sôi. Thực khách sẽ thưởng thức bằng cách trụng bánh phở và thịt bò tái vào thố đá để thưởng thức. Ăn đến đâu thì sẽ trụng đến đó vì độ nóng của nước phở rất lâu, đôi khi ăn xong mà khói vẫn bốc nghi ngút. Ngoài thịt bò tái, thì trong thố đá còn có đuôi bò, sườn bò, gân bò, nạm bò... để tăng thêm phần giá trị của một tô phở thố đá.

Phở thố đá món phở bò đặc biệt của quán

Chúng tôi tự hào là một quán phở ngon Sài Gòn vì đem đến cho khách hàng món ăn dân dã với bánh phở được xay bột, tráng và thái bánh thủ công tại quán trong không gian bếp mở. Thực khách hoàn toàn có thể quan sát quy trình làm bánh phở và hoạt động của bếp.
Hãy đến thưởng thức Phở Việt Nam để cảm nhận hương vị truyền thống trong cuộc sống hiện đại!

Liên Hệ Đặt Món +