Phở Việt Nam - Nơi đánh thức mọi giác quan của bạn

Đánh thức mọi giác quan với món Phở Việt Nam

Đối với mỗi người, ẩm thực không chỉ để nuôi sống cơ thể mà còn là một điểm nhấn và kỷ niệm đáng nhớ trong cả cuộc sống hàng ngày khi được thưởng thức được món ăn ngon cùng bạn bè, gia đình. Hiểu rõ điều này, quán phở Việt Nam luôn mong muốn đem đến cho quý khách món phở ngon trong một không gian mát mẻ, thoáng đãng và sạch sẽ. Không những thế, chúng tôi còn đánh thức tất cả các giác quan của bạn khi đến với Phở Việt Nam.

1.  Chiêm ngưỡng quy trình làm bánh phở hoàn toàn thủ công tại quán phở

Đầu tiên, thị giác của bạn sẽ được mãn nhãn với quy trình tráng – phơi – thái bánh phở hoàn toàn thủ công trong không gian mở với đội ngũ bếp tài hoa .
Quy trình làm bánh phở thủ công tại quán phở việt nam
Quy trình làm bánh phở thủ công tại quán phở việt nam

2. Hương thơm của Phở Việt Nam sẽ làm thực khách háo hức

Tiếp đến, khứu giác của thực khách sẽ bị kích thích bởi mùi vị bò tự nhiên từ nồi nước dùng được hòa quyện cùng hoa hồi Lạng Sơn, quế Quan Hóa, thảo quả Hà Giang và một số gia vị bí truyền.
Tô phở bò thơm ngon, nóng hổi
Tô phở bò thơm ngon, nóng hổi tại quán phở việt nam

3. Lắng nghe âm thanh của Phở

Thính giác sẽ được tiếp nhận những tiếng va chạm của muỗng đũa với tô gốm Bát Tràng, những âm thanh hoạt động rộn rã của khu bếp mở với những âm thanh vui tươi, hòa hợp của những thực khách đến với món phở bò tươi ngon tại đây.

4. Bát phở ngon, nóng hổi ngay đôi tay của bạn

Xúc giác cảm nhận hơi nóng và hương khói lan tỏa từ bát phở. Đặc biệt, với phở thố đá, độ nóng này đạt được cả mức sôi khi phục vụ đến tay quý khách.

5. Hương vị đặc trưng của món phở bò tại Phở Việt Nam

Vị giác của quý khách được đánh thức bởi tô phở ngon đậm vị truyền thống, đảm bảo sự thuần khiết và sạch sẽ trong các khâu chế biến, thực sự là một món ăn tinh hoa ẩm thực.

6. Ăn và cảm nhận tinh hoa ẩm thực việt trong món Phở bò Việt Nam

Phở bò thố đá tại quán phở việt nam
Đánh thức mọi giác quan với phở bò thố đá tại quán phở việt nam

Đến với Phở Việt Nam, đến với món phở bò vừa tươi ngon, vừa nóng hổi, đến với hương thơm, mùi vị đặm đà đặc trưng của món phở việt. Đến để cảm nhận tinh hoa phở việt cổ truyền trong cuộc sống hiện đại.

Liên Hệ Đặt Món +