Quán Phở Ngon từ nguyên liệu sạch và cái tâm của người làm bếp!

Quán phở ngon sử dụng nguyên liệu sạch, bánh phở được làm thủ công bởi những người thợ yêu nghề và cách dùng phở bằng thố đá giữ cho hương vị của phở luôn thơm ngon, nóng sốt khi thưởng thức.

Bánh Cuốn - Món Mới Mà Quen Tại Quán Phở Việt Nam

Bánh cuốn, bánh phở cuốn được làm từ gạo mộc tuyền 100%, được chế biến ngay tại quán phở Việt Nam, một món ăn dân dã tuy mới mà quen, tuy cũ mà lạ tại đem đến hương vị tươi ngon thuần túy cho thực khách. Hotline 028.3820.1237

Phở Thố Đá - Thổi Hồn Cho Phở Việt

Phở thố đá, phở bò thố đá là loại phở ngon trong thố đá được đun xôi, thực khách sẽ được thưởng thức nước dùng đang xôi ùn ục trong thố đá với những bánh phở sạch, rau ăn kem, cháo quẩy, thịt bò tươi được thái mỏng... được chế biến tại quán Phở Việt Nam

Bánh phở sạch được làm thủ công tại Phở Việt Nam

Phở Việt Nam là quán phở duy nhất tại Sài Gòn xay bột, tráng và thái bánh thủ công tại quán. Hãy đến thưởng thức Phở Việt Nam để đánh thức giác quan và cảm nhận sự tinh túy mà phở việt mang lại.

Phở Việt Nam - Nơi đánh thức mọi giác quan của bạn

Đến với Phở Việt Nam, đến với món phở bò vừa tươi ngon, vừa nóng hổi, đến với hương thơm, mùi vị đặm đà đặc trưng của món phở việt. Đến để cảm nhận tinh hoa phở việt cổ truyền trong cuộc sống hiện đại

Đề xuất xác lập 'Ngày của Phở Việt Nam' là ngày 12-12

Vào ngày 22-12 đông đảo những người yêu phở đã đến White Palace để thưởng thức miễn phí món ăn tinh tế này. Tại đây ngày 22-12 chính thức được xác lập thành " Ngày của Phở Việt Nam".

Cách nhận biết bánh phở sạch

Để nhận biết được bánh phở sạch và bánh phở có chứa chất bảo quản thì người dùng nên dựa theo các tiêu chí sau:

Liên Hệ Đặt Món +