Giới Thiệu về Phở Việt Nam

Phở Việt Nam, ẩm thực truyền thống trong cuộc sống hiện đại.

Công đoạn làm bánh phở thủ công tại phở việt nam
Bánh phở được tráng và thái thủ công tại quán phở
Phở là món ăn truyền thống của Việt Nam, hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt với hơn 18 loại thực phẩm động-thực vật tự nhiên, được sử dụng từ trạng thái nguyên thủy và tự phối hộp hài hòa với nhau tạo nên một món Phở có hương vị đặc trưng rất lạ lẫm mà quen thuộc, rất ngon miệng và dễ tiêu hóa mà không món ăn nào khác có thể mang lại được.

Phở Viêt Nam tại Homemade

Trải rộng ra các vùng miền của Việt Nam mà có những cách chế biến khác nhau tùy theo khẩu vị của từng vùng miền. Tại Homemade cũng vậy, nguyên liệu của chúng tôi được tuyển chọn từ những vùng khắp cả nước để đảm bảo nguyên liệu luôn tươi, sạch mà vẫn mang được hương vị của từng vùng miền từ:
  • Gạo tẻ vùng núi Đông Bắc, kết hợp phương pháp ngâm gạo theo bí quyết cổ truyền với công đoạn tráng và thái bánh hoàn toàn thủ công là công thức làm nên sợi phở tươi ngon nhất
  • Thịt bò được tuyển chọn kỹ từ giống bò vàng thuần chủng nuôi thả ở vùng núi các tỉnh miền trung kết hợp với Hoa Hồi Lạng Sơn, Quế Quan Hóa, Thảo Quả Hà Giang . . .được nhập về trong ngày, tất cả cùng hòa quyện vào nhau cho ra nước dùng trong và ngọt mà chỉ có ở Phở homemade.
  • . . .  ​

Đến với Phở Homemade, đến với giá trị, hương vị Phở Việt Nam

Chúng tôi tự hào là quán phở duy nhất tại Sài gòn xay bột, tráng và thái bánh phở hoàn toàn thủ công trong không gian bếp mở mà các thực khách có thể quan sát trực tiếp.
Với quy trình chế biến Phở riêng biệt tạo nên những giá trị, hương vị Phở riêng biệt mà vẫn giư được tinh hoa của ẩm thực Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách từ món Phở, không gian dùng Phở đến phong cách phục vụ của nhân viên. Vì với chúng tôi “khách hàng là thượng đế”.

Liên Hệ Đặt Món +